Giới thiệu The Gifted Battlefield

đã đăng vào 23, Tháng 2, 2023, 23:09

TGBOJ (The Gifted Battlefield Online Judge) là một trang web chấm bài tự động được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở của DMOJ, nằm trong dự án sân chơi học thuật "The Gifted Battlefield". Mục đích của sản phẩm là xây dựng một môi trường học tập và cạnh tranh lành mạnh cho các học sinh chuyên tin, có đam mê với lập trình thi đấu (competitive programming) rèn luyện và nâng cao kỹ năng. Các bài thi được lấy chủ yếu từ các đề thi tuyển sinh các trường chuyên, các kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố, các kỳ thi trong nước như Duyên hải Bắc Bộ, VOI, Olympic 30/4 và cả các kỳ thi quốc tế như ICPC, IOI,... và nhiều nguồn tham khảo khác.

Bộ môn Tin học và Lập trình đang ngày càng chiếm ưu thế trong thời đại công nghệ hiện nay, đồng thời nhận được sự quan tâm rộng rãi trong cộng đồng học sinh THCS và THPT. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kỹ năng, thỏa mãn đam mê học hỏi của các học sinh chuyên Tin hoặc mong muốn được học Tin học chuyên sâu, cũng như tạo môi trường giao lưu và va chạm cho các học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố và kỳ thi tuyển sinh 10 vào các lớp chuyên Tin. Ban Công nghệ thông tin - Dự án The Gifted Battlefield phối hợp cùng Ban Chuyên môn Tin học quyết định xây dựng và công bố trang web này. Chúng tôi mong rằng qua sản phẩm này, các bạn học sinh được trải nghiệm môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.

Hãy đọc nội quy trước khi bình luận.

Không có bình luận tại thời điểm này.